Chuyển nhượng lô góc đối diện ĐH Thủ Dầu Một, kế bên chợ Thới Hòa

 


Mỹ Phước 4 là khu đô thị sinh thái kiểu mới hoàn toàn không có khu công nghiệp , không có nhà máy . Được Becamex IDC đầu tư và xây dựng với quy mô hiện đại , thông thoáng và trong lành . Nằm ngay cạnh quốc lộ 13 – con đường xương sống của tỉnh Bình Dương , được bao quanh bởi dòng sông Thị Tĩnh . Mỹ Phước 4 hội tụ tất cả các yếu tố để trở thành khu đô thị văn minh , hiện đại , đầy tiềm năng và hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư và những người có nhu cầu sử dụng đất kinh doanh và sinh sống .
Lô 5C15 , góc 2 mặt tiền , hướng đối diện đại học Thủ Dầu Một , đường NA2 - DA1 , đường 36m ,gần chợ Mỹ Phước 4 , trung tâm thương mại Mỹ Phước và Havard Garden . Đường xá đã thông thẳng ra vành đai 4 đi TPHCM hoặc Đồng Nai rất tiện lợi.

Không khí thoáng mát , hợp phong thủy để ở và kinh doanh . hướng Nam - Tây Nam , hướng ra phía sông Thị Tĩnh nên rất thoáng mát , hợp kinh doanh, đầu tư .
Diện tích 20X30m. giá cực rẻ : 2tr/m2
Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm :
Vũ Minh 0982736480Chuyển nhượng lô góc đối diện ĐH Thủ Dầu Một, kế bên chợ Thới Hòa 4.5 5 minh vu Mỹ Phước 4 là khu đô thị sinh thái kiểu mới hoàn toàn không có khu công nghiệp , không có nhà máy . Được Becamex IDC đầu tư và xây dựng vớ...