Mỹ Phước 3 Bình Dương có thêm nhà máy 30 triệu USD

 

Mỹ Phước 3 Bình Dương có thêm nhà máy 30 triệu USD

nha máy mỹ phước 3 bình dương
 Quang cảnh lễ ký kết. (Ảnh: Quách Lắm/Vietnam+)

Sáng 24/6, tại Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, Tập đoàn Kingtec Group (Đài Loan) đã ký kết thuê đất của Tổng công ty Becamex IDC với diện tích 16ha tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 để xây dựng nhà máy sản xuất các mặt hàng điện tử như đèn LED cao cấp, đèn để bàn, đèn treo tường các loại phục vụ xuất khẩu các nước, trong đó giai đoạn 1 có vốn đầu tư 30 triệu USD.
Ông Soddy Huang, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Kingtec Group (Đài Loan) và là Phó Tổng Hiệp Hội doanh nghiệp Đài Loan cho biết Kingtec Group là tập đoàn lớn của Đài Loan được thành lập năm 1985, hiện có nhiều nhà máy tại Thẩm Quyến, Quảng Đông, Thượng Hải, Mai Châu (Trung Quốc) hoạt động trên nhiều lĩnh vực như thiết bị chiếu sáng, nội thất; máy phát điện cho ôtô, các thiết bị điện tử.
Trong quá trình tìm hiểu môi trường đầu tư của Việt Nam nói chung và của Bình Dương nói riêng, Tập đoàn đã chọn Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 ( thị xã Bến Cát) làm địa điểm xây dựng nhà máy.
Ông Soddy Huang cũng cho biết Đài Loan hiện có khoảng 5.000 doanh nghiệp hoạt động ở Việt Nam trong đó có khoảng 1.000 ở Bình Dương. Các nhà đầu tư Đài Loan nhìn nhận và đánh giá cao môi trường đầu tư được cải thiện ở Bình Dương.
Tromg 6 tháng đầu năm, Bình Dương thu hút thêm 990 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài đạt 99% kế hoạch cả năm 2014 bao gồm 74 dự án mới 378 triệu USD và 60 dự án tăng vốn 612 triệu USD.
Lũy kế đến nay Bình Dương có 2.305 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 19,8 tỷ USD./.
Mỹ Phước 3 Bình Dương có thêm nhà máy 30 triệu USD 4.5 5 Ý Tưởng Quang Mỹ Phước 3 Bình Dương có thêm nhà máy 30 triệu USD  Quang cảnh lễ ký kết. (Ảnh: Quách Lắm/Vietnam+) Sáng 24/6, tại Trung tâm hành chín...


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét